Thanh truyền con lăn tròn

Thanh truyền con lăn tròn

1 Review Sold: 0

Đường kính bánh xe Ø30
Kích thước đáy 40mm
Trọng lượng 4,739 kg
Xuất xứ Hàn Quốc
thanh-truyen-con-lan-tron

Add to cart
Buy Now

Thanh truyền con lăn tròn là gì?

Thanh truyền con lăn tròn hay còn gọi là băng tải con lăn là một phụ kiện bàn thao tác thường được sử dụng để di chuyển các thùng chứa sản phẩm từ điểm đầu đến điểm cuối một cách thuận tiện nhất.

Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất công nghiệp ngày nay. thanh-truyen-con-lan-tron

Ưu điểm của thanh truyền con lăn tròn

 • Con lăn hoạt động nhờ vào sức cơ nên không tiêu hao điện năng, giúp vận chuyển hàng hóa trơn tru giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho các nhà xưởng
 • Tiết kiệm nhân công, tối ưu hóa thời gian làm việc giúp đem lại hiệu quả công việc cao
 • Thanh truyền con lăn tròn có độ bền cao và an toàn cho người sử dụng 
 • Tính ổn định, không gây ồn khi hoạt động
 • Dễ dàng lắp ráp
 • Đáp ứng được nhiều yêu cầu sử dụng khác nhau của nhiều ngành nghề khác.

uu-diem-cua-thanh-truyen-con-lan-tron

Cấu tạo của thanh truyền con lăn tròn 

 • Phần khung làm bằng vật liệu thép cao cấp hoặc nhôm định hình
 • Con lăn nhựa 
 • Các phụ kiện đi kèm của thanh truyền con lăn tròn: Placon A ( Đầu đỡ thanh truyền A), Placon B (Đầu đỡ thanh truyền B), Placon C (Đầu đỡ thanh truyền C), Placon D (Đầu đỡ thanh truyền D).

Thông số kỹ thuật của thanh truyền con lăn tròn

Đường kính bánh xe Ø30
Kích thước đáy 40mm
Trọng lượng 4,739 kg
Xuất xứ Hàn Quốc

thong-so-thanh-truyen-con-lan-tron-1 thong-so-thanh-truyen-con-lan-tron

Cơ chế hoạt động của thanh truyền con lăn tròn

Thanh truyền con lăn tròn hoạt động dựa vào trọng lực. Đặt một thùng hàng hóa có khối lượng nhất định lên thanh truyền con lăn nghiêng, nó sẽ lăn từ điểm cao nhất đến điểm thấp  nhất cuối thanh truyền. Trong trường hợp đồ cần  vận chuyển càng nhẹ thì độ dốc của thanh truyền càng lớn và ngược lại.

Ngoài ra những vật có đặc tính lăn kém tốt sẽ yêu cầu góc nghiêng lớn hơn. Góc nghiêng được các chuyên gia khuyến nghị là từ 3 đến 6 độ.

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng thanh truyền con lăn tròn

 • Chiều rộng của băng truyền sẽ ảnh hưởng đến khả năng chịu tải của cả băng truyền. Chiều rộng tối đa được khuyến nghị là 1400 mm cho tải trọng lên đến 1200 kg.  
 • Hộp hoặc thùng hàng hóa cần vận chuyển phải có đặc tính lăn để phù hợp với cơ chế hoạt động của thanh truyền con trăn tròn. Bề mặt đáy hộp hoặc thùng nên trơn và ít gồ ghề.
 • Nên vệ sinh bằng truyền thường xuyên để tránh các có các vật cản trên băng truyền khiến việc vận chuyển hàng hóa bị chậm và lệch khỏi băng truyền.

Thanh truyền con lăn tròn sở hữu thiết kế sáng tạo giúp vận chuyển hàng hóa với kích thước và trọng lượng khác nhau trơn tru từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Đặc biệt trong diễn biến biến phức tạp của COVID 19 hiện nay thì thanh truyền con lăn tròn sẽ là một cộng sự hữu ích trong công tác phòng chống dịch bên cạnh con người.

Trong công nghiệp ngày càng hiện đại hóa, thanh truyền con lăn tròn được ứng dụng làm giá kệ đứng hàng, xe đẩy hàng, băng chuyền tải hàng.

Trong đời sống, băng chuyền con lăn dùng để chuyền tải hàng hóa như bình nước, thùng bia, thùng chứa hàng hóa,… giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho mọi người, đặc biệt là các nhà xưởng sản xuất, lắp ráp..

Trên đây là những thông tin liên quan đến Thanh truyền con lăn tròn. Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi hay cần từ vấn hỗ trợ hãy gọi ngay cho chúng tôi 0987 935 898. Hoặc truy cập website: banthaotac.net

Nếu thấy thông tin hữu ích hãy để lại cho chúng tôi 1 review & 1 bình luận ở bên dưới nhé!

1 đánh giá cho Thanh truyền con lăn tròn

 1. admin

  Thanh truyền con lăn tròn xuất xứ Hàn Quốc, chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.