Phụ kiện bàn thao tác Quang Minh ist bao gồm tất cả các linh kiện cần thiết để lắp ráp bàn thao tác hoàn chỉnh. Tùy vào thiết kế và mục đích sử dụng của bàn thao tác mà sử dụng các phụ kiện khác nhau:

– Mặt bàn thao tác:

Thường sử dụng 2 loại vật liệu là inox và gỗ MDF kết hợp với thảm cao su chống tĩnh điện

– Ống thép bọc nhựa Hàn Quốc 

Đây là một trong những phụ kiện quan trọng nhất để lắp ráp bàn thao tác. Ống thép bọc nhựa được nhập khẩu từ Hàn Quốc, khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Bàn thao tác thường sử dụng ống thép phi 27/28 độ dày 0.8mm đến 1.2mm  có khả năng kháng hóa chất, kháng dầu tốt không bị han gỉ do tác động của nhiệt độ, độ ẩm tử môi trường.

– Bánh xe đẩy

Đặc điểm của bánh xe đẩy bàn thao tác là tính linh hoạt và tính chịu lực. Một số bánh xe đẩy sẽ có thêm chân tăng chỉnh để điều chỉnh độ cao.

– Chân tăng chỉnh

Chân tăng chỉnh giúp điều chỉnh chiều cao của bàn thao tác. Chân tăng chỉnh được làm từ nhiều loại vất liệu, với chiều cao và mức chịu lực khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Alt: Phụ kiện bàn thao tác – chân tăng chỉnh

– Khớp nối HJ:

Là phụ kiện giúp nối các ống thép bọc nhựa thành hệ thống khung và chân bàn vững chắc, giải quyết vấn đề di chuyển từ nhà máy sản xuất bàn thao tác đến nơi sử dụng.

– Máng lưới mắt cáo:

Màn nhựa mắt cáo chống tính điện ngăn ngừa tích tụ tĩnh điện khi tách và phân chia các khu vực làm việc hoặc các quá trình sản xuất điện tử linh kiện, bán dẫn đặc biệt.

– Thảm cao su chống tĩnh điện:

Giúp phân tán các hạt điện tích phát sinh trong quá trình thao tác của công nhân. Thảm thường phủ trên mặt bàn MDF.

Địa chỉ bán phụ kiện bàn thao tác uy tín, giá tốt.

Quang Minh ist cung cấp các phụ kiện bàn thao tác với giá xuất xưởng. Đặc biết hệ thống Quang Minh Module trực tiếp nghiên cứu và thử nghiệm, liên tục hoàn thiện các phụ kiện đảm bảo công năng và thẩm mỹ.

Mọi nhu cầu về các bạn có thể gọi ngay đến hotline: 0987 935 898 để nhận báo giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hộ trợ doanh nghiệp ngay hôm nay

Hiển thị 1–48 của 62 kết quả

Sort by:
  • 1
  • 2