Khớp nối HJ là gì?

Khớp nối HJphụ kiện ống thép bọc nhựa kết nối và định hình các sản phẩm kim khí, đây là loại phụ kiện được sử dụng rộng rãi trong lắp ráp bàn thao tác, xe thao tác, giá kệ,… bởi sự chắc chắn và tính linh hoạt của nó.

ung-dung-khop-noi-HJ-7

Ưu điểm của khớp nối HJ

Khớp nối HJ được làm từ thép trên dây truyển sản xuất tiêu chuẩn Hàn Quốc, có độ cứng cao.

– Bề mặt: Bề mặt được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm/Nikel/Crom tạo độ bóng và tính thẩm mỹ.

– Linh hoạt & không mối hàn: Thay vì hàn chết theo cách truyền thống, khớp nối HJ giải quyết được bài toán công năng và thẩm mĩ. Sản phẩm bàn thao tác hay giá kệ có thể được gói gọn trong 1 hộp, dễ dàng vận chuyển.

– Lắp ráp đơn giản: Với khớp nối HJ, việc lắp đặt trở lên đơn giản, không cần kỹ thuật cao siêu.

Các loại khớp nối HJ

Khớp nối HJ tại Bàn thao tác Quang Minh ist có khoảng 23 loại trong đó 2 loại thường dùng nhất là khớp nối HJ-1 và khớp nối HJ-2.

Ứng dụng của khớp nối HJ

Hiện nay khớp nối HJ tương thích với các ống thép bọc nhựa phi 28 ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống: kệ để đồ, gian trồng hoa, kệ trồng rau, thậm chí làm cầu xích đu, cầu trượt,..

Trong công nghiệp, khớp nôi ống HJ được dùng như một phụ kiện nối các ống thép bọc nhựa trong các bàn tháo tác công nhân, xe đẩy hàng, khung giá. Với phụ kiện này, chúng ta có thể tạo ra các giao điểm chữ T, các góc 90 độ, chuyển hướng ống tới 260 độ,… mà không cần bất cứ một mối hàn nào.

Sự ra đời của khớp nối ông thép bọc nhựa HJ khiến việc lắp đặt trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần 1 bản hướng dẫn lắp ráp, tuốc nơ vít và lục lăng, bất khì ai cũng có thể lắp ráp lên các giá kệ, bàn thao tác.

Với khớp nối HJ, các giá kệ, bàn thao tác có thể được tháo rời và di chuyển đi xa, vô cùng thuận lợi trong khâu vận chuyển.

ung-dung-khop-noi-hj-6a

Mua khớp nối HJ ở đâu chất lượng giá tốt?

Khớp nối HJ là phụ kiện cơ bản của bàn thao tác lắp ráp được phân phối bởi Quang Minh IST:

– Toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

– Hàng sẵn trong kho số lượng lớn

– Đầy đủ CO, CQ

– Vận chuyển toàn quốc.

Để nhận được báo giá khớp nối HJ giá tốt nhất vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Hiển thị tất cả 36 kết quả

Sort by: