Chân tăng chỉnh

Chân tăng chỉnh là phụ kiện thiết kế không phức tạp nhưng thực sự là một thiết kế đột phá giúp bàn thao tác và các máy móc hoạt động hiệu quả trơn tru hơn.

1. Chân tăng chỉnh là gì?

Chân tăng chỉnh (hay còn gọi là chân tăng đưa, tiếng anh là Leveling Foot) là một phụ kiện có tác dụng điều chỉnh chiều cao của máy móc, bàn thao tác để chúng đứng vững trên địa hình kém bằng phẳng, chống trơn trượt khi đang làm việc.

2. Ứng dụng của chân tăng chỉnh

Chân tăng chỉnh có 2 công dụng chính

– Tăng chỉnh chiều cao cho máy móc, thiết bị, bàn thao tác: giống như cái tên của nó, chân tăng chỉnh là phụ kiện giúp điều chỉnh chiều cao của bàn thao tác, máy móc thiết bị trong sản xuất công nghiệp phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Giữ cân bằng cho máy móc, thiết bị, bàn thao tác trên địa hình kém bằng phẳng. Việc này khiến cho thiết bị đứng vững, hạn chế rung lắc, tăng độ bền cho thiết bị.

3. Cấu tạo kĩ thuật của chân tăng chỉnh

Bát chân tăng chỉnh thường có thiết kế hình chop cụt, là phần chịu lực chính của chân tăng chỉnh.

Thanh ren: có nhiều cỡ ren như M10, M12, M14…

Ốc cố định chân đế giữ cố định thanh ren và bát tăng chỉnh giúp chân tăng chỉnh cứng cáp và vững chãi hơn.

Ốc cố định phần chân đế – Là con ốc dùng để cố định chân tăng chỉnh inox vững chãi vào cứng cáp hơn

Ốc tăng chỉnh chiều cao – Là con ốc dùng để tăng chỉnh chiều cao của chân tăng chỉnh.

4. Các loại chân tăng chỉnh thường gặp

Chân tăng chỉnh inox với tất cả các chi tiết được làm từ inox 304 hoặc 201, là loại chân tăng đưa ưa chuộng nhất với những ưu điểm vượt trội về thiết kế, độ bền và tính thẩm mỹ.

Chân trăng chỉnh đế cao su: Được bọc cao su chống xước nền nhà, sản phẩm này rất thích hợp cho các loại máy móc sản xuất được lắp đặt trong nhà xưởng yêu cầu sạch sẽ.

Chân tăng chỉnh đế sắt có ưu điểm giá rẻ và vẫn đảm bảo sự vững trãi nhưng so với loại chân tăng chỉnh bằng inox thì độ bền thấp hơn vì nhanh bị rỉ sét, nhất là trong môi trường nhiều hóa chất hoặc độ ẩm cao.

Chân tăng chỉnh đế nhựa: với bát chân tăng chỉnh được đúng bằng nhựa cứng, phù hợp với các sản phẩm có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ vì khả ăng chịu tải chỉ ở mức trung bình hoặc thấp.

Liên hệ với Quang Minh để nhận được báo giá chân tăng chỉnh tốt nhất hiện nay

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Sort by: