Bánh xe đẩy hàng công nghiệp chịu lực là một phát minh tuyệt vời giúp việc tác vận chuyển hàng hóa, đồ đạc trở lên dễ dàng hơn, tiện lợi và hiệu quả hơn.

1. Bánh xe đẩy hàng công nghiệp là gì?

Bánh xe đẩy hàng chịu lực phụ kiện loại phụ kiện bao gồm bánh xe và càng, gắn dưới đấy các xe đẩy hoặc bàn thao tác giúp các thiết bị này có thể di chuyển linh hoạt mà vẫn đảm bảo sự chắc chắn về mặt kết cấu

2. Có những loại bánh xe đẩy hàng chịu lực nào?

Bánh xe cao su mềm là loại là bánh xe có lớp ngoài bằng cao su mềm nhưng độ cứng tăng dần khi vào lõi. Loại bánh xe đẩy này rất mềm, không gây tiếng ồn, giảm sóc tốt và không hư hại mặt sàn.

Bánh xe cao su cứng là loại bánh xe được tạo bởi cao su đặc, khả năng chịu tải cao hơn cao su mềm. Đây là loại bánh xe có độ bền cao và cho chuyển động linh hoạt.

Bánh xe cao su lõi thép có lõi được đúc bằng gang/ thép giúp tăng độ cứng và tải trọng. Lốp cao su giúp giảm sóc và bảo vệ mặt sàn. Trục bánh xe chịu tải cao và giúp chúng chuyển động trơn tru hơn.

Bánh xe gang/ thép đúc: được đúc nguyên khối  bằng gang hoặc thép có trục bánh khỏe, chịu lực cao, chuyển động êm, thường dùng cho các mặt sàn cứng và không có hóa chất.

Bánh xe nhôm lốp PU/ Cao su có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn khỏe, lớp lốp cao su mềm giúp bánh xe giảm sóc tốt và bảo vệ mặt sàn.

Bánh xe nhựa lốp cao su có trọng tải cao hơn bánh cao su tiêu chuẩn có lốp cao su mềm kết hợp với PU có độ nén cao.

Bánh xe nhựa lốp PU có độ bền cao bởi lớp lốp cao su có thể chịu hầu hết các loại nước, dầu mỡ, axit và hóa chất, lớp nhựa bánh cứng và bền phù hợp với tải trọng.

Bánh xe nhựa được đúc nguyên khối chịu được va đập mạnh. Loại bánh xe này nhẹ, không thấm nước và có khả năng chịu được hóa chất.

3. Ứng dụng của bánh xe đẩy công nghiệp

Bánh xe đẩy hàng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong sản xuất:

– Vận chuyển vật liệu trong các công trình xây dựng

– Vận chuyển thiết bị, bệnh nhân trong các cơ sở y tế.

– Vận chuyển hàng hóa trong các công xưởng, nhà máy

– Dùng cho xe đẩy hàng trong các môi trường có nhiệt độ cao.

Phụ kiện di chuyển bàn thao tác di động, xe đẩy.

4. Lựa chọn bánh xe đẩy hàng công nghiệp như thế nào?

Có rất nhiều loại bánh xe đẩy hàng với chất liệu, cấu tạo, tải trọng khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn được bánh xe đẩy phù hợp? Hay cân nhắc những tiêu chí sau đây:

Tải trọng bánh xe: xác định khối lượng tối đa bạn cần di chuyển. Bánh xe có tải trọng càng lớn thì càng trở được nhiều hàng.

Môi trường sử dụng: với mỗi môi trường khác nhau sẽ cần sử dụng chất liệu bánh xe khác nhau. Ví dụ như trong môi trường nhiều hóa chất, xăng dầu, bánh xe nylon hay nhựa PU/PA  sẽ phù hợp hơn bánh xe kim loại. Những môi trường có nhiệt độ cao như lò luyện gang thép, bánh xe kim loại là lựa chọn hợp lý hơn.

Kích thước và tốc độ di chuyển cần thiết của xe: về cơ bản, bánh xe có đường kính lớn thì tốc độ di chuyển càng nhanh. Tuy nhiên, bánh xe cần có kích thước tương xứng với xe đẩy.

5. Địa chỉ mua bánh xe đẩy chịu lực uy tín.

Quang Minh ist là một trong những địa chỉ bán bánh xe đẩy Hàn Quốc uy tín trên thị trường với dịch vụ tư vấn miễn phí và giao hàng toàn quốc. Để nhận Báo giá bánh xe đẩy hàng công nghiệp giá tốt nhất, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Sort by: